bởi BLOG SUAHAT.COM.VN - CHUYÊN GIA SỮA HẠT

My Story

Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

Xin chào! Tôi là Diễm Quỳnh người đứng sau Blog Sữa Hạt này. Blog là nơi chia sẻ và truyền cảm hứng về lối sống Ăn Lành Sống Mạnh đến mọi người đặc biệt là Sữa Hạt giúp mọi người có thể hàng ngày làm sữa hạt cho gia đình của mình bằng những thực phẩm tự nhiên và công thức đơn giản, dễ làm, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang cùng nhau kết nối và kiến tạo một cộng đồng sống Tỉnh Thức, Tử Tế, Biết Đủ, Biết Ơn, Thuận Tự Nhiên để cùng nhau mang nhiều lợi lạc cho xã hội, bảo vệ môi trường xanh và mẹ thiên nhiên mến yêu.

sua-hat-gia-dinh

Lời hứa từ SuaHat.com.vn

SuaHat.com.vn kinh doanh bằng chữ Tâm nên đảm bảo những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Nếu bạn gặp sự cố với bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, dịch vụ khách hàng, vận chuyển hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bạn không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hài lòng khách hàng của mình.

Diễm Quỳnh

Cam Kết Đền Tiền 200% Nếu Khách Hàng Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì? Đừng ngần ngại inbox hoặc gọi điện cho tôi theo SĐT/ Facebook/ Zalo: 0968 455 488

10 Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đang hướng đến

1.Mang đến cho khách hàng sự BẤT NGỜ(trải nghiệm WOW) thông qua dịch vụ khách hàng

2.Tạo sự hứng thú và tràn đầy năng lượng: Chúng tôi hoan nghênh sự nhiệt tình và sự tham gia của bạn vào công việc chúng tôi làm tại SuaHat.com.vn. Khi bạn hứng khi và tràn đầy năng lượng nó sẽ nâng năng suất làm việc của đội nhóm của bạn, đảm bảo kết quả sẽ thực sự nổi bật.

3.Tạo ra các giải pháp tuyệt vời, sau đó không ngừng cải tiến nó: Phương châm của chúng tôi là cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc.

4.Mạo hiểm, sáng tạo và ci m.

5.Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.

6.Phát triển, thích nghi và hoan nghênh sự thay đổi: SuaHat.com.vn chào đón sự thay đổi. Khi chúng ta làm việc để hiểu và chấp nhận thay đổi, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.

7.Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh.

8.Làm việc hiệu quả, vui chơi hết mình.

9.Đam mê và quyết tâm

10.Khiêm tốn.

Follow Me

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK "CẨM NANG LÀM SỮA HẠT TẠI NHÀ" MIỄN PHÍ

Tất tần tật về sữa hạt, chia sẻ những bí quyết, công thức đơn giản, dễ làm, nhanh chóng.